Tưng bừng khai trương showroom Trầm Hương Hoàng Giang

Vừa qua vào ngày kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 30.5.2014 – 30.5.2020, tập thể Trầm Hương Hoàng Giang đã vô cùng vui mừng và phấn khởi khi chính thức khai trương showroom và giới thiệu đến đông đảo quan khách.

 

 

Buổi lễ khai trương đã diễn ra vô cùng trang trọng và ý nghĩa, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển, là tâm huyết mà tập thể đã đặt vào từng sản phẩm Trầm hương giới thiệu đến người tiêu dùng.

 

 

Sự kiện đấu giá gốc Trầm cảnh quý cũng đã mang lại nhiều hơn ý nghĩa cho dịp đặc biệt này, quyên góp được 15.000.000 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Thị xã La Gi.

 

 

Các hoạt động xuyên suốt buổi lễ như trực tiếp trải nghiệm mùi hương Trầm thanh khiết, tham quan xưởng và quy trình sản xuất, mua sắm các sản phẩm Trầm hương với các chương trình ưu đãi hấp dẫn,… đã giúp Hoàng Giang kể câu chuyện của chúng tôi một cách chân thực nhất đến những người bạn thân hữu của công ty cũng như những con người yêu Trầm.

 

 

Qua đây, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn Quý khách mời đã bớt chút thời gian quý báu để tham dự cùng sự kiện quan trọng này!

 

 

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
Loading...