Giỏ hàng

Thương hiệu trầm hương Hoàng Giang khai trương cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM

Ngày 08/04 vừa qua, tại TTTM Crescent Mall Quận 7, Trầm Hương Hoàng Giang đã chính thức khai trương showroom đầu tiên trong hệ thống.

Lễ khai trương chính thức diễn ra vào lúc 10h. Nhưng ngay từ khi mới bắt đầu triển khai bài trí khu vực, gian hàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách tham quan, đặc biệt là khách hàng ngoại quốc. Tất cả đều mong chờ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm từ nền tinh hoa trầm Việt.Nhân dịp khai trương, và cũng là để tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ thương hiệu, Hoàng Giang cũng cho ra mắt nhiều hoạt động ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình Vòng Xoay may mắn đảm bảo 100% nhận quà, cùng đêm nhạc hội sâu lắng với sự hòa quyện giữa guitar và violon.

Quay lại với gian hàng, Trầm Hương Hoàng Giang trưng bày các dòng sản phẩm cốt lõi. Đó là những sản phẩm chủ đạo được ra mắt ở thị trường trong nước đợt cuối năm vừa rồi, như nhang trầm thuộc dòng sản phẩm tâm linh, trầm nụ, trầm viên, trầm miếng thuộc dòng sản phẩm phong cách sống…

Thương hiệu trầm hương Hoàng Giang khai trương cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM - Ảnh 1.
Trầm thanh Hoàng Giang, sản phẩm mang sự hòa quyện tinh tế giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại.

Gian hàng còn sở hữu những sản phẩm chuyên xuất khẩu sang thị trường Trung Đông và các phụ kiện xông trầm cao cấp, sang trọng. Nhân viên tại cửa hàng nhiệt tình, thân thiện. Luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách xông trầm đúng cách và an toàn cho sức khỏe.

Thương hiệu trầm hương Hoàng Giang khai trương cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM - Ảnh 2.

Trầm hương phong cách sống là lựa chọn mới mẻ cho giới trẻ trong cuộc sống hiện đại.

Trước đó, Hoàng Giang đã khai trương đại lý đầu tiên của mình tại Phan Thiết, Bình Thuận với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Việc liên tục khai trương hệ thống đại lý cũng như showroom là cột mốc quan trọng giúp Hoàng Giang khẳng định bước đầu phát triển và vị thế thương hiệu trên thị trường trầm hương trong nước.

Trầm Hương Hoàng Giang là thương hiệu trầm Việt có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu trầm sang các nước Trung Đông, hiện nay Hoàng Giang không ngừng nỗ lực trong việc phát triển các dòng sản phẩm Trầm Hương Hoàng Giang phù hợp với chất lượng và đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng trong nước.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang và các chương trình khuyến mãi tại http://tramhuonghg.com/ hoặc facebook https://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/.

 

Loading...