Sắp ra mắt Showroom Trầm Hương Hoàng Giang, điểm nhấn du lịch của quê hương La Gi

Được thành lập với tầm nhìn Mang tinh hoa Trầm Việt quảng bá khắp thế giới, Hoàng Giang luôn đặt toàn bộ tâm huyết của tập thể với cương vị nhà sản xuất để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm xanh, sạch, hoàn toàn tự nhiên, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là sức khỏe tinh thần, qua đó gửi gắm những điềm may mắn, hanh thông trong cuộc sống qua tặng phẩm gỗ Trầm hương quý giá mang nhiều ý nghĩa tâm linh của Đất trời.

 

 

Trải qua nhiều năm hoạt động, Trầm Hương Hoàng Giang luôn tự hào là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao cấp từ Trầm được đầu tư bài bản với vùng nguyên liệu trồng cây Dó Bầu có diện tích gần 10ha và một nhà máy sản xuất hiện đại có quy mô hơn 20.000m2.

 

 

Song hành cùng việc đưa thương hiệu Hoàng Giang vươn tầm thế giới, chinh phục được những thị trường quốc tế khó tính, việc mang tâm huyết của những người nghệ nhân Trầm gửi gắm vào từng sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Hoàng Giang.

 

 

Đặc biệt, sự kiện khai trương hệ thống showroom hiện đại trong năm 2020 kết hợp tham quan vùng cây nguyên liệu hứa hẹn là một điểm nhấn để Hoàng Giang có cơ hội đóng góp quảng bá du lịch và dịch vụ cho thị xã La Gi, để vùng đất quê hương sẽ ngày càng trở thành một lựa chọn du lịch thú vị trên bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam.

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...