PHIM NGẮN 2023 | HƯƠNG GỢI NHỚ – Một mùi hương đưa ta về với khoảnh khắc tình thân

Giữa cuộc sống xô bồ hiện tại, khi đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, khi mà ta hay quên mất rằng phía sau luôn có người đợi ta trở về để đoàn tụ, thì liệu, điều gì có thể thôi thúc cô gái nhỏ bận rộn trong thước phim này trở về nhà với mẹ và quây quần bên mâm cơm ngày Tết?

Hãy cùng theo dõi hành trình trở về với mẹ của cô gái nhỏ qua TVC ngắn này nhé!

Quanh năm xung quanh ta đều là những mùi hương quen thuộc, nhưng cứ hễ nghe thấy mùi hương Trầm, ta lại được gợi nhớ về mùi hương Tết – mùi hương của sự đoàn viên. Là mùi hương Trầm của ba khi thắp lên những nén nhang đón ông bà về ăn Tết, mùi hương Trầm của mẹ khấn cầu cho gia đạo bình an và mùi hương Trầm nhắc nhở con đi xa sớm trở về sum họp… Mùi hương Trầm ấy không biết từ lúc nào đã vô hình tạo nên một thứ hương đặc trưng của ngày Tết, khiến ai cũng không thể quên khi nhớ về.
Khoa học đã chứng minh, trong 05 giác quan của con người, khứu giác sẽ liên quan nhiều nhất đến hồi ức và có khả năng gợi lại những ký ức hoặc cảm xúc quen thuộc nào đó.
Vậy nên, với những người đi xa, mùi hương Trầm sẽ là yếu tố tác động mạnh mẽ nhất để nhớ về những khoảnh khắc sum họp gia đình ở những thời khắc giao hòa thiêng liêng của đất trời. Thắp một nén nhang Trầm, nghe mùi hương Trầm tan ra chậm rãi rồi phảng phất bay đi, nghe như có gì đó ấm cúng, quây quần ngày cuối năm. Mùi hương Trầm ấm áp làm con người gắn bó lại với nhau, những buổi họp gia đình cũng trở nên ấm cúng hơn cả, nhất là ngày 30 Tết cũng như những ngày đầu năm.
Tết này, hãy cùng Trầm Hương HAGA mang một cái Tết ấm áp hương đoàn viên về bên mẹ, bên gia đình, bạn nhé!
Bản đầy đủ: 

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel:https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

(Xem thông tin các sản phẩm tại đây)

Loading...