Khóa huấn luyện nội bộ “PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ” năm 2020 – Trầm Hương Hoàng Giang

Vừa qua, trong ba ngày liên tiếp từ ngày 17.07 đến 19.07.2020, tại Trầm Hương Hoàng Giang đã diễn ra khóa học nội bộ “Phát triển bản thân – Xây dựng đội ngũ”.

 

 

Khóa học được xây dựng để nhằm mang lại cho các bạn học viên 05 lợi ích, trên vai trò là một thành viên của tổ chức Hoàng Giang, và cả vai trò là một người con La Gi trong sứ mệnh đại sứ du lịch cộng đồng. 05 tiêu chí đầu ra:

 

 

1. Hiểu về giá trị nhân cách cốt lõi và phương pháp phát triển bản thân

2. Bản chất của xây dựng đội ngũ và thiết kế các hoạt động xây dựng đội ngũ

 

3. Hiểu về khái niệm: xây dựng niềm tin và sự hiểu biết; phát triển bền vững

4. Áp dụng các kỹ năng điều phối trong hoạt động của doanh nghiệp, nhà trường

5. Xác định các vấn đề trong cộng đồng của mình và lên kế hoạch hành động

 

 

Qua khóa đào tạo tuy ngắn hạn nhưng liên tục và chuyên sâu, những học viên, người con La Gi đã có cơ hội khám phá bản thân con người mình sâu sắc hơn, rèn luyện cách lắng nghe, thấu cảm và những kĩ năng để phát triển EQ cho bản thân cũng như trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh, đặc biệt là với môi trường sống, quê hương.

 

 

Theo đó, học viên hiểu rõ về khái niệm “cộng đồng”, tương quan giữa cộng đồng doanh nghiệp của chính mình, đến cộng đồng địa phương, và cộng đồng toàn cầu. Đây sẽ là kĩ năng quan trọng và hỗ trợ đắc lực nhất đến vai trò tình nguyện viên du lịch La Gi trong mong ước phát triển bền vững cộng đồng quê hương La Gi của Hoàng Giang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...