Giải Bóng đá Mini – “Cúp Truyền hình” thị xã La Gi lần thứ II năm 2020

Sáng nay, lúc 7h00, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Mary Khanh, Tân Thiện, La Gi đã diễn ra trận đấu khai mạc cho Giải Bóng đá Mini – “Cúp Truyền hình” thị xã La Gi lần thứ II năm 2020 với sự tham gia đông đảo của các đội đấu.

 

 

Giải bóng được tổ chức nhằm kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/51890 – 19/5/2020), 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020); chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã La Gi lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

 

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang với tư cách là một nhà tài trợ của giải đấu cũng đã tham gia hết sức nhiệt tình trên tinh thần giao hữu vui vẻ, đem lại những giây phút vận động, thể thao thoải mái tinh thần cho các thành viên cùng với những pha bóng hấp dẫn cho khán giả đến sân cổ vũ cho các đội bóng.

 

 

Giải đấu là một điều kiện tuyệt vời để các thành viên thi đấu và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp, bạn bè, người con của La Gi, cũng là một sự kiện giải trí phục vụ tinh thần văn hóa, thể thao cho quần chúng nhân dân trên địa bàn.

 

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

 

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...