“ĐƯA TRƯỜNG HỌC ĐẾN THÍ SINH” 2021 và Trầm Hương Hoàng Giang cùng trách nhiệm với cộng đồng quê hương Lagi, Bình Thuận

Sáng chủ nhật ngày 25/04, chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2021 do Báo Người Lao Động tổ chức đã đền với trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã La Gi, tỉnh Bình thuận.

 

 

Sắp bước vào một bước ngoặt mới của cuộc đời – cánh cửa đại học, sự lo lắng và phân vân là không thể tránh khỏi. Vì thế, ngay từ sáng, chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc về con đường đại học, cao đẳng đã thu hút 1.700 học sinh đến từ các Trường THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Huệ, Trung tâm GDTX thị xã La Gi đến tham dự.

 

 

Ban tư vấn của chương trình là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trường đại học lớn của Việt Nam như Ban Công tác sinh viên ĐHQG TP HCM, trường ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngân hàng TP HCM, Trường ĐH Mở TP HCM, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Nguyễn Tất Thành,…

 

 

Bên cạnh chương trình tư vấn học tập, lễ trao tặng cờ tổ quốc từ “chương trình 1 triệu lá cờ Tổ quốc cùng người dân thị xã La Gi bám biển” cũng được song hành diễn ra.

 

 

Cũng tại chương trình, 30 suất học bổng đã được trao tặng, với trị giá mỗi suất là 01 triệu đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do báo Người Lao Động và công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang gửi đến để đồng hành cùng các em trên con đường học vấn.

 

 

Tại Trầm Hương Hoàng Giang – trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng quê hương Lagi, là trách nhiệm mà chúng tôi luôn muốn thực hiện bằng cả tấm lòng.

 

 

🌿 TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...