Đấu giá gây quỹ Khuyến học nhân dịp khai trương showroom Trầm Hương Hoàng Giang

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng khai trương showroom Nhà HAGA – Không gian hội tụ tinh hoa Trầm, sự kiện đấu giá gốc Trầm cảnh quý giá là một hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng ý nghĩa mà Hoàng Giang muốn thực hiện để ghi dấu ngày đặc biệt này.

 

 

 

Với giá khởi điểm 8.000.000 đồng, gốc Trầm cảnh cuối cùng đã thuộc về một nhà hảo tâm với giá 15.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được quyên góp cho Hội Khuyến học của Thị xã La Gi, để hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể vững bước trên con đường học tập xây dựng tương lai của mình.

 

 

 

Đại diện Hội Khuyến học của Thị xã La Gi, ông Trịnh Văn Thái đã đến để nhận số tiền quyên góp và gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà hảo tâm cũng như công ty Trầm Hương Hoàng Giang.

 

 

Với sứ mệnh “Đóng góp cho xã hội”, một trong những tiêu chí hoạt động quan trọng, Hoàng Giang luôn tâm niệm phát triển kinh doanh nhưng phải gắn liền với cộng đồng quê hương để đóng góp, hỗ trợ cùng phát triển bền vững.

 

 

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang xin trân trọng tri ân những tấm lòng hảo tâm đã cùng công ty góp sức vào sứ mệnh cao đẹp này tại quê hương La Gi, Bình Thuận.

 

 

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...