TRỒNG 10 KHAI THÁC 1 – Trầm Hương Hoàng Giang và định hướng phát triển bền vững

Sản lượng xuất khẩu gỗ, lâm sản và các sản phẩm từ gỗ ngày càng tăng trưởng mạnh và nhanh chóng, kéo theo mối quan tâm sâu sắc về bảo tồn rừng, trồng rừng cũng như giữ gìn môi trường sống tự nhiên và phát triển kinh tế bền vững.

 

 

Để đạt được những điều đó, các doanh nghiệp cần đầu tư hơn nữa, chú trọng hơn nữa vào công cuộc trồng rừng, tái trồng, phục hồi nguồn rừng cũng như nâng cao chất lượng cây trồng để đảm bảo nhu cầu nguồn nguyên liệu cho ngành chế biến gỗ. Đặc biệt, với Trầm Hương Hoàng Giang, mối quan tâm chính yếu đó chính là nguồn nguyên liệu Trầm hương đến từ rừng cây Dó Bầu được gieo trồng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

 

 

Trong ba loại rừng được phân loại theo bộ luật Việt Nam, rừng để tạo nên nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang là Rừng sản xuất được sử dụng để sản xuất gỗ và các lâm sản khác. Khai thác lâm sản trong rừng sản xuất cần thỏa điều kiện sau khi khai thác trắng phải trồng lại rừng ngay trong vụ trồng rừng kế tiếp hoặc tái sinh rừng.

 

 

Nguồn nguyên liệu thô – gỗ Trầm hương được sử dụng để kinh doanh và tạo nên những sản phẩm giá trị gia tăng từ Trầm hương của Trầm hương Hoàng Giang được cung cấp từ hai nguồn: từ vùng trồng Dó Bầu của Hoàng Giang và của những hộ nông dân mà Hoàng Giang hợp tác, hướng dẫn, chuyển giao kĩ thuật và bao tiêu đầu ta.

 

 

Theo đó, nguồn nguyên liệu được trồng, quản lí và thu hoạch theo quy tắc cuốn chiếu. Cụ thể hơn, cứ mỗi hecta Dó Bầu bị đốn thu hoạch làm nguyên liệu thì đã hiện diện sẵn từ 10 đến 11 hecta cây Dó Bầu được trồng thay thế, cho tỉ lệ tỉ lệ trồng rừng phủ cao gấp 10 – 11 lần tỉ lệ khai thác.

 

 

Ngay từ khi thành lập Trầm Hương Hoàng Giang đã chủ trương bảo vệ và tái tạo rừng, nguồn nguyên liệu cho hoạt động sản xuất bền vững. Theo đó, tiêu chuẩn gieo trồng vùng nguyên liệu của Hoàng Giang và cả nguồn nguyên liệu mà Hoàng Giang hợp tác cùng nông dân đều phải nghiêm ngặt tuân theo những quy tắc về bảo tồn rừng và vùng nguyên liệu.

 

 

Do đó, hoạt động phát triển rừng, trồng mới rừng, trồng lại rừng sau khai thác được thực hiện liên tục, logic và được tính toán kĩ lưỡng. Cứ một năm một cây Dó Bầu bị đốn hạ thì sẽ có một cây non được trồng nên, vậy khi một cây Dó Bầu đạt 10 – 11 tuổi được đốn hạ đã có sẵn 10 – 11 cây khác được trồng trong các năm lần lượt kể từ khi cây bị đốn hạ đó được gieo trồng ở năm tuổi đầu tiên.

 

 

Việc khoanh nuôi xúc tiến tái sinh phục hồi rừng, cải tạo rừng và áp dụng các biện pháp kỹ thuật lâm sinh khác để tăng diện tích, trữ lượng, chất lượng rừng luôn là tiêu chí hoạt động hàng đầu về nguồn nguyên liệu khép kín của Trầm Hương Hoàng Giang.

 

 

Trầm hương là một dạng nguyên liệu đặc biệt, bởi tính từ ngày được gieo trồng và nảy cây non thì phải đến sau 10 – 11 năm mới có nguồn nguyên liệu. Do đó, để đảm bảo sản lượng Trầm hương cho kinh doanh và sản xuất, tiêu dùng, nguồn nguyên liệu dự trữ sẵn có là vô cùng quan trọng, từ đó đóng góp vào xu hướng trồng rừng, tái tạo rừng, bảo vệ môi trường của thế giới văn minh cùng lối sống xanh, thân thiện với môi trường.

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...