Tiệc Tất Niên của tập thể Trầm Hương Hoàng Giang mừng Tết Canh Tý 2020

Ngày hai mươi tư Tết vừa qua, tại Trầm Hương Hoàng Giang đã có một ngày trọn vẹn dành cho hoạt động vui chơi Tất niên tạm biệt năm cũ Kỷ Hợi và đón chào năm mới Canh Tý 2020 tràn đầy niềm vui và sự hân hoan.

 

 

Hoạt động Tất niên được diễn ra suốt một ngày dài với sự tham gia của mọi thành viên của Trầm Hương Hoàng Giang với các hoạt động như: trang trí cây mai, đào, trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ, tiệc tất niên và trao giải thưởng cho các cá nhân có thành tích công tác xuất sắc trong năm vừa qua.

 

 

Cả bốn đội chơi thuộc các khối sản xuất, khối văn phòng vận hành, khối văn phòng đại diện đã tham gia hết mình vào các cuộc thi, đem hết một không khí hết sức náo nhiệt, rộn ràng của mùa xuân, mùa Tết đến đã rất gần.

 

 

Buổi Tất niên thân tình của công ty đã tạo điều kiện cho các thành viên có một ngày thật thoải mái, vui vẻ trước thềm năm mới, để lại nhiều kỉ niệm đẹp về tình đoàn kết, thắm thiết giữa mọi người với nhau, đặc biệt là những nụ cười thật sảng khoái sau một năm làm việc vất vả, để chào đón một năm mới với nhiều thành tích vượt trội.

 

 

🌿 TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

🌿 Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu Thế giới (Market Research Future 2017)

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...