Tín vật tình yêu từ đất trời – Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA

Từ thưở xa xưa, Trầm hương được coi là một sản vật dùng để dâng lên vua chúa. Những khúc gỗ Trầm được các nghệ nhân kì tài chế tác, thổi hồn vào khúc gỗ vô tri biến thành những vật dụng, những chuỗi hạt và vòng tay cho tầng lớp quý tộc và hoàng gia.

 

 

Các phi tần thường sử dụng Vòng tay Trầm hương như một cách lưu hương bên cơ thể mình, thay vì các loại tinh dầu khác tạo nét thanh tao cho riêng mình. Hương gỗ Trầm mộc mạc nhưng nồng ấm, giúp xua đuổi các loại côn trùng, trừ tà, định thần, ngủ ngon, tâm hồn thanh tịnh, con người từ đó mà khỏe mạnh, xinh đẹp hơn.

Tín vật tình yêu từ đất trời – Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA

Người ta tin vào linh tính mãnh liệt của Trầm hương, bởi bề ngoài là một khúc gỗ vô tri nhưng Trầm hương chất chứa tinh túy của đất trời, được hình thành dưới bàn tay của tạo hóa qua nhiều năm tháng.

Chính vì vậy, Vòng tay chuỗi hạt gỗ Trầm hương tượng trưng cho tình yêu, như một điều sắp đặt của tạo hóa, trường tồn cùng năm tháng và nồng nàn như mùi hương Trầm không bao giờ dứt.

Bên cạnh đá phong thủy, Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương được xem là món quà quý giá không phải chỉ bởi giá trị vật chất mà còn do những ý nghĩa và những điều nhiệm màu mà người ta gửi gắm ước vọng cho nhau qua chiếc vòng gỗ.

 

 

Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA – chiếc vòng mộc mạc ẩn chứa nhiều điều không nói

Đầu tiên là ước nguyện cùng nhau trải qua những thăng Trầm trong cuộc sống như chính từ cái tên cũng như nguồn cội của Trầm hương. Dưới sự khắc nghiệt của thiên nhiên, chất keo nhựa từ cây Dó Bầu chảy ra bọc lấy những phần hư tổn từ đó tạo Trầm, tạo nên hương thơm tự nhiên đặc trưng không lẫn tạp thì ước vọng tình yêu cũng thế, mong cho đôi lứa bền chặt, che chở cho nhau lúc khó khăn, mệt nhọc trọn đời.

Tặng Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA cho người tri kỉ cũng là mong người mình yêu thương khỏe mạnh, hạnh phúc mỗi ngày. Trầm hương có nhiều tác dụng trong trị liệu và giải tỏa tinh thần, xóa bỏ tạp niệm, giúp người mang bên mình cân bằng và thoải mái, xoa dịu những căng thẳng, bộn bề của cuộc sống. Đời sống tinh thần được nâng cao, những xúc cảm cho tình yêu cũng từ đó mà thăng hoa, mãnh liệt.

 

 

Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA áp chế những trường năng lượng xấu, đem lại may mắn cho người tri kỉ. Như đã nói, Trầm hương là tinh hoa của trời đất, người ta cho rằng Trầm hương hội tụ một trường năng lượng tự nhiên lớn, mà Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA trong quá trình đeo có sự cọ xát, nguồn năng lượng ấy được truyền vào thể xác, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua trường năng lượng tiêu cực, tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA chính là một món quà đầy ý nghĩa mà những đôi tình nhân dành tặng nhau hoặc người thân, bạn bè dành tặng cho những cặp vợ chồng mới cưới. Vòng tay chuỗi hạt Trầm hương HAGA mang theo cặp tượng trưng cho sự gắn kết, có đôi có cặp, bên nhau bền chặt dài lâu, nồng nàn tựa hương Trầm giữa nhân gian.

 

 

Ý nghĩa phong thủy của số hạt Vòng tay gỗ Trầm hương

Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia cho 4 dư 1, chẳng hạn như: 13, 17, 21, 25… những số này thuộc chữ “sinh” trong vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” của đời người.

Tuy nhiên, trong trường hợp những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn, thì bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ, vì số lẻ thuộc tính “dương”, khởi nguồn của năng lượng tốt đẹp.

Chỉ cần tránh các số chia hết cho 4, vì những số chia hết cho 4 rơi vào chữ “Tử”, được cho rằng đem đến điềm gở. Trong Phật giáo, Vòng tay 18 hạt Trầm được ưa chuộng bởi một vòng niệm kinh Phật gồm 18 hạt.

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...