Series bí kíp dành cho bạn (2): Vì sao Hoàng Giang làm hàng flat oud với các kích thước độc quyền 1.0mm, 0.8mm, 0.5mm?

Các sản phẩm flat oud đang được lưu hành trên thị trường hay còn được Trầm Hương Hoàng Giang gọi là hàng sánh / Oud chip thường được gia công theo quy tắc càng dày thì càng nhiều gỗ thì càng ít mùi thơm, giá thấp, càng mỏng thì càng ít gỗ và nhiều mùi hương nên giá thành là khá cao.

Quy trình từ cháy gỗ cho đến cháy dầu trong quá trình đốt gỗ Trầm hương

Khi đốt gỗ Trầm hương, nhiệt độ sẽ đốt cháy phần gỗ trước, từ đó, lớp khói đầu tiên tỏa ra chính là khói của phản ứng cháy của gỗ Trầm hương và mang mùi gỗ. Sau khi cháy hết lớp gỗ mới cháy đến lớp dầu Trầm hương từ các vân dầu trong gỗ. Khi đó, khói tỏa ra lúc này mới chính là khói của phản ứng cháy của dầu, mang theo tinh dầu mùi hương Trầm hương.

Hiểu được quy trình phản ứng này, Trầm Hương Hoàng Giang sau nhiều nghiên cứu, thử nghiệm đã quyết định cho ra thị trường các độ dày của flat Oud mà tại Hoàng Giang được gọi là hàng sánh Trầm hương (chip) là 0.5mm. 0.8mm, 1.0mm.

Ba độ dày của miếng flat oud của Hoàng Giang và lí do ra đời

Với ba độ dày này, trải nghiệm thưởng hương Trầm hương của khách hàng sẽ đạt đến mức tối đa, bởi đây là ba độ dày khiến thời gian cháy đến lớp dầu của miếng gỗ Trầm hương được tính toán ở thời điểm hoàn hảo nhất.

Theo đó, loại độ dày 1.0mm có độ dày nhất trong ba loại, phần gỗ trắng còn lại trên miếng gỗ Trầm hương nhiều nhất, cho thời gian cháy lâu nhất, độ tinh dầu vừa phải cho mùi hương Trầm hương vừa phải. Giá của loại 1.0mm cũng thuộc hàng rẻ hơn, dành cho tiêu dùng phổ thông, đốt hằng ngày và số lượng lớn.

Loại độ dày 0.5mm là loại mỏng nhất cho trải nghiệm mùi hương Trầm hương chân thật nhất. Ở độ mỏng này, lượng gỗ trắng còn sót lại là vô cùng ít nên khi sử dụng, mùi hương nguyên bản của Trầm hương sẽ tỏa ra ngay lập tức, vô cùng nồng nàn và quyến rũ, lưu hương rất lâu trên cơ thể hoặc đồ nội thất. Tuy nhiên, đây cũng là loại hàng Trầm hương có mức giá cao nhất, sản lượng có hạn, thường được lựa chọn để sử dụng cho những dịp đặc biệt và trang trọng như lễ hội, lễ kỉ niệm,…

Loại độ dày 0.8mm có độ dày vừa phải trong ba loại, vừa được phát triển và cho ra mắt gần đây. Nhận ra nhu cầu của thị trường, Trầm Hương Hoàng Giang cho ra mắt độ dày trung bình giữa 1.0mm và 0.5mm, cho trải nghiệm mùi hương Trầm hương gần nhất với loại 0.5mm nhưng chi phí thấp hơn, gần với loại 1.0mm và không làm giảm đi bất kì giá trị thưởng hương nào của gỗ Trầm hương.

Tình trạng hàng flat oud trên thị trường Trầm hương toàn thế giới hiện nay

Hiện nay trên thị trường Trầm hương toàn thế giới đang lưu hành và phổ biến rất nhiều loại flat oud khá dày, tuy khi đốt cho khói nhiều nhưng khói này là kết quả của phản ứng cháy gỗ nên cho trải nghiệm mùi gỗ là phần lớn. Như thế, giá trị thưởng hương mùi hương Trầm hương đã bị làm giảm đi ít nhiều bởi thưởng hương chân thực của gỗ Trầm hương chính là mùi hương của tinh dầu Trầm hương nằm trong gỗ, chứ không phải đơn giản là thưởng hương gỗ cây.

 

Hình: google

Hiện trạng đánh tráo hàng hóa, không đồng nhất chất lượng sản phẩm Trầm hương

Ngày nay, vấn đề chung của toàn ngành Trầm hương đang rất nhức nhối đó là tình trang khách hàng mua hàng kém chất lượng khi bị trộn nhiều loại giữa hàng tốt và hàng xấu hơn, nên khó để bán ra và không thể cạnh tranh.

Việc mua hàng online là vô cùng phổ biến. Nếu chỉ lựa hàng bằng hình ảnh, video bằng thị giác, cộng thêm ưu thế giá rẻ, hàng màu đẹp, khách hàng dễ gặp phải những vấn đề đáng tiếc trong việc mua hàng tại những đơn vị không uy tín.

Đứng trước vấn nạn chung của ngành Trầm hương, Hoàng Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Trầm hương cũng như sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Trầm hương đến khắp thế giới, chúng tôi cam kết không trộn hàng, không xử lí hàng tự nhiên, sản lượng ổn định, giá cả hợp lý đi đôi cùng chất lượng.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...