Nhang Trầm HAGA, bình an mùa Vu Lan và cam kết an toàn từ Trầm Hương Hoàng Giang

Mùa Vu Lan năm nay, bạn hãy chọn một sản phẩm tâm linh thật an toàn cho sức khỏe cả gia đình, đặc biệt là với các đối tượng nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai, người già,… Trước những yêu cầu này, nhang Trầm HAGA có thể là một ứng cử viên sáng giá cho sự tiêu dùng thông minh trong thời đại bệnh dịch đe dọa sức khỏe hiện nay.

 

 

Quy trình sản xuất nhang Trầm HAGA xanh, sạch, khép kín của Trầm Hương Hoàng Giang

1.

Từ những khúc gỗ trầm hương, những người thợ thủ công cần mẫn dùng dụng cụ chuyên dụng để xỉa bỏ từng chút một phần gỗ trắng không tạo trầm, chỉ giữ lại những vân gỗ trầm nhiều vân dầu với mùi thơm nồng nàn đặc trưng.

2.

Từ đó, các miếng sánh trầm hương này được đem vào máy xay nhuyễn thành bột trầm hương nguyên chất. Phần bột trầm mịn sau đó được trộn cùng bột cây bời lời và nước để tạo thành một hỗn hợp có khả năng kết dính.

Tỉ lệ các thành phần được phòng R&D nghiên cứu và đo lường kĩ lưỡng để kiểm soát hoàn toàn độ ẩm, khả năng cháy cũng như giữ được nguyên vẹn mùi hương từ gỗ trầm hương nguyên thủy.

 

 

3.

Sau khi có được hỗn hợp bột trầm ướt hoàn hảo, bột trầm hương được đưa vào máy làm nhang để xe bột vào tăm nhang. Tăm nhang Trầm HAGA Hoàng Giang được ngâm màu đỏ tự nhiên và phơi thật khô trước khi dùng để xe bột nhang.

4.

Mỗi nén nhang Trầm HAGA được những bàn tay cẩn thận của người thợ chăm sóc, uốn nắn một cách tận tình nhất để cho ra những sản phẩm đẹp và đồng nhất về mặt chất lượng cũng như hình thức.

5.

Những nén nhang Trầm HAGA sau đó được tắm mình trong nắng và gió tự nhiên để khô và dần trở nên cứng cáp hơn. Sau đó, mỗi bó nhang Trầm HAGA được bó thành từng bó nhỏ, cột cố định bằng dây thừng và đóng gói vào hộp giấy tái chế, vừa cứng cáp và sang trọng nhưng vẫn bảo vệ môi trường, hoàn toàn không sử dụng bao bì nhựa.

 

 

Cam kết 03 sạch của sản phẩm nhang Trầm HAGA từ Trầm Hương Hoàng Giang

Nguyên liệu SẠCH: nhang Trầm HAGA được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, gồm bột Trầm hương nguyên chất xay mịn từ gỗ Trầm, bột cây bời lời và nước tạo chất kết dính.

Không gian SẠCH: khói nhang Trầm hương có tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc trong không khí, mang lại cho không gian sống mùi hương Trầm ngọt ngào, nồng ấm giúp thư giãn tâm hồn, tăng khả năng tập trung.

Bao bì SẠCH: Hoàng Giang cam kết sử dụng bao bì thân thiện với môi trường theo xu hướng xanh của thế giới: sử dụng dây thừng, hộp giấy tái chế, túi xách giấy cứng và nói không với chất liệu nhựa, nilong.

 

 

Cam kết 05 không của sản phẩm nhang Trầm HAGA từ Trầm Hương Hoàng Giang

KHÔNG hóa chất: cam kết ko chứa các hóa chất nhân tạo độc hại như bột lưu huỳnh gây chất nhanh, chất H3PO4, vòng benzen tạo mùi hương nhân tạo,… cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) đã công bố.

KHÔNG bám đen trần nhà: khói tỏa ra từ nhang Trầm HAGA là kết quả từ sự cháy của dầu trong gỗ Trầm nên cho làn khói trắng, mỏng, ít bay lên cao mà phần lớn lan tỏa theo phương ngang nên không gây đen trần nhà.

KHÔNG gây ngộp: với đặc tính khói mỏng, lan tỏa theo phương ngang và nhanh tan vào không khí, việc sử dụng nhang Trầm HAGA số lượng nhiều và thường xuyên không gây ngộp, đặc biệt là trong phòng kín.

 

 

KHÔNG nhanh mất mùi: khói của nhang Trầm HAGA mang theo tinh thể dầu mang mùi hương nên dễ lan tỏa và bám vào các đồ dùng, vật dụng xung quanh nên lưu hương rất lâu, đặc biệt là không phòng kín hoặc phòng máy lạnh.

KHÔNG bay mùi khi bảo quản trong bao bì Hoàng Giang: sản phẩm nhang Trầm sẽ lưu giữ được nguyên vẹn mùi hương Trầm thuần khiết nhất trong bao bì giấy cứng của Hoàng Giang.

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...