Mùi hương linh thiêng, mùi hương cho sức khỏe Tết Tân Sửu 2021 – Nhang Trầm HAGA

Vốn được ca ngợi là mùi hương của thiên đường, Trầm hương được tin dùng làm chất đốt trong các nghi lễ tôn giáo. Với thứ hương tự nhiên toát ra từ lớp gỗ mộc ngay khi chưa có sự xúc tác của nhiệt độ, gỗ Trầm hương vì thế mà được chế tác thành các vật phẩm tôn giáo, phổ biến nhất chính nhang Trầm.

 

 

Trong đời sống tâm linh của người Việt từ ngàn đời nay, làn khói hương luôn được tôn thờ tại một vị trí cao quý nơi tiềm thức.

Bởi trong sâu thẳm trong tâm trí con người, làn khói với hình ảnh mong manh mờ ảo bay vút lên cao và tan biến vào không gian tựa như sợi dây kết nối thế giới hiện thực và cõi linh thiêng trên cao, mang những nguyện ước của con người trần thế gửi gắm đến cõi Phật, cõi thần linh mong được che chở và phù hộ độ trì.

Vì thế, nén nhang được tạo nên từ loại gỗ thượng phẩm đất trời – Trầm hương, luôn là một vật dâng cúng trang trọng nơi bàn thờ tổ tiên, chư Phật.

Ngày nay, nhang Trầm hương còn được xem là một lựa chọn cho sức khỏe thể chất và tinh thần, bởi đây là một sản phẩm từ tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, một mùi hương giúp tinh thần thư thái, một vật phẩm dâng cúng cao quý nơi bàn thờ Phật, tổ tiên, ông bà.

 

 

Nhang Trầm HAGA từ Trầm Hương Hoàng Giang:

 • Dòng sản phẩm có nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Không chứa hóa chất độc hại
 • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Cam kết sản xuất theo TCCS đã công bố
 • Đạt chuẩn xuất khẩu sang các thị trường Trung Đông, Mỹ, Pháp, v.v…

 

Màu đỏ tăm nhang đặc trưng mang đến may mắn, tài lộc cho dịp Tết Tân Sửu 2021  của Nhang Trầm HAGA

Tăm nhang màu đỏ tươi là một đặc trưng nổi bật giúp nhận diện sản phẩm Nhang Trầm HAGA

 • Tăm nhang được làm từ thân tre chẻ nhỏ và được nhuộm màu đỏ truyền thống – tượng trưng cho sự may mắn, tình cảm nồng ấm gia đình, sự thiêng liêng của cõi tâm linh.
 • Tăm nhang được nhuộm màu đỏ truyền thống nhưng không quá đậm màu. Phần phẩm màu được nhuộm vào tăm nhang trước, sau đó phơi thật khô rồi mới đem bột nhang se vào nên phần phẩm màu hoàn toàn không bị thấm vào thịt nhang.
 • Tăm tre được nhuộm màu tự nhiên, được nhuộm và phơi khô hoàn toàn trước khi se thịt nhang nên đảm bảo an toàn, khi nhang cháy sẽ không cháy phần màu của tăm tre nên không gây hại cho sức khỏe.
 • Khi đốt, nhang chỉ cháy phần thịt nhang chứ không cháy phần tăm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mách bạn 4 cách dễ dàng nhận biết nhang/sản phẩm từ Trầm hương thật & sạch

Trước hiện trạng nhang giả, kém chất lượng trà trộn vào đời sống hằng ngày của mỗi người, dựa vào những kinh nghiệm lâu năm và nghiên cứu kĩ lưỡng, Hoàng Giang gửi đến bạn 04 tiêu chí đơn giản, dễ dàng nhất để phân biệt sản phẩm.

Mùi hương nguyên bản & tự nhiên

Các sản phẩm Trầm thưởng hương là loại sản phẩm qua xử lí, kết hợp cùng keo bời lời tự nhiên. Tuy nhiên, nhờ quy trình sản xuất khép kín từ đầu nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, quy định QC nghiêm ngặt, kinh nghiệm và kỹ thuật tốt khiến các sản phẩm Trầm hương luôn giữ được mùi hương nguyên bản, tự nhiên của gỗ Trầm.

 

 

Lâu bắt lửa, thời gian cháy dài

Gỗ Trầm là loại gỗ chứa nhiều dầu trong vân gỗ nên khi sản xuất sẽ gặp vấn đề sản phẩm khó bắt lửa và khó cháy. Nhờ vào kỹ thuật kiểm soát khắt khe và những nghiên cứu chuyên sâu từ phòng R&D, sản phẩm Trầm có khả năng cháy ổn định mà không nhờ những hóa chất gây cháy nhanh nhưng vô cùng có hại cho sức khỏe.

 

 

Khói ít, màu trắng, phần lớn bay ngang lơ lửng, một phần ít bay vút lên cao

Với phản ứng cháy của dầu trong gỗ, sản phẩm Trầm cho ít khói, khói có màu trắng. Do trong khói có chứa nhiều phân tử dầu, khói Trầm ít bay vút lên cao mà thường bay lơ lửng và tan nhanh, không gây ngạt hoặc đen trần nhà, thích hợp phòng kín, không gian nhỏ.

 

 

Nhang Trầm không quấn tàn là dấu hiệu nhận biết rõ nhất của nhang thật & sạch

Hiện nay, nhờ quan niệm nhang quấn tàn là điềm may mắn của tài lộc cho gia đình, các sản phẩm nhang cuốn tàn thường được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhang cuốn tàn, cong đẹp là loại nhang bị tẩm axit photphoric cực kì độc hại cho sức khỏe con người. Theo đó, nhang cháy không quấn tàn là loại nhang sạch, tự nhiên và an toàn.

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

 1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
 2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
 3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
 4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

Địa chỉ đại lý phân phối Trầm Hương Hoàng Giang 

 • M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận. 0913883116
 • Tiện Ích Thịnh Phát, Cầu 14, QL 28, KP. Lâm Giáo, TT Ma Lâm, H. Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. 0989235288
 • 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận. 0906137888
 • An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM. 0902964858
 • VPĐD, L40, Đường số 11, Khu Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM. 0965397039
 • Showroom, Đ. Nguyễn Minh Châu, X. Tân Tiến, La Gi, Bình Thuận. 0965397039
 • 533/4 Nguyễn Tri Phương, P.8 , Q.10, TP. HCM. 0917673666

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 

Emailinfo@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://www.instagram.com/hoanggiangagarwood/

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCod1N_UJ3JdCBRN73PyiVuA?view_as=subscriber

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...