Mùa Vu Lan 2021 báo hiếu – Phật lịch 2565 và chút tâm tình gửi gắm từ nhà sản xuất Trầm Hương Hoàng Giang

Một mùa Vu Lan báo hiếu lại quay trở lại vào Phật lịch 2565 – Dương lịch 2021. Tháng bảy âm dường như là tháng dành cho những giá trị của tâm hồn và tâm linh. Mọi giây phút của khoảng thời gian này dường như là dành cho những ước vọng linh thiêng tận sâu nơi mỗi con người.

 

 

Những ngày này, làn khói nén hương nhang luôn ngự trị trên những nơi linh thiêng như bàn thờ cúng, đền chùa được xem là một cầu nối quan trọng. Chiếc cầu nối này nối thế gian và những cõi liêng thiêng vô hình trong mỗi niềm tin khác nhau của con người. Thắp lên một nén nhang cùng lời khấn cầu, nén nhang cháy đỏ tỏa hương bay vút rồi hòa tan vào không khí được xem như lời khấn nguyện đã được gửi đến một cõi giới khác.

 

 

Ở đó, làn khói đưa gửi tâm tình của con cháu đến ông bà tổ tiên đã khuất, thể hiện lòng thành kính nhớ thương, và cả ước nguyện nhận được phù hộ, những sức mạnh vô hình để thêm bình an trong cuộc sống thực tại. Có làn khói hương, con người như có được sự phương cách giao tiếp hiệu quả nhất, để mọi ước nguyện được truyền tải một cách trang trọng, để trong lòng bình an hơn với niềm tin rằng mình được lắng nghe, được thấu hiểu, được bảo bọc bởi những sự ân cần vô hình mà vô cùng tận từ tổ tiên, gia đình, những vị có tình yêu thương vô bờ bến.

Đặc biệt, vào những dịp lễ lớn, trong đó có Vu Lan, hương nhang cũng được lựa chọn những loại thơm hơn, quý hơn, tốt hơn hết những dịp bình thường. Trong đó, loại nhang làm từ gỗ Trầm hương cao quý, trang trọng luôn được ưu tiên để dành để sử dụng vào những dịp này.

 

 

Vốn được ca ngợi là mùi hương của thiên đường, Trầm hương được tin dùng làm chất đốt trong các nghi lễ tôn giáo. Với thứ hương tự nhiên toát ra từ lớp gỗ mộc ngay khi chưa có sự xúc tác của nhiệt độ, gỗ Trầm hương vì thế mà được chế tác thành các vật phẩm tôn giáo, phổ biến nhất chính nhang Trầm.

Nhang Trầm mang trong mình loại gỗ thiêng liêng, được xem là vật phẩm quý của đất trời, hơn cả một sản phẩm tâm linh, mà đó còn là món quà báo hiếu an toàn cho sức khỏe của đấng sinh thành. Hương Trầm ngọt ấm cũng từ nén nhang mà lan tỏa, đi vào không gian, đi vào lòng người, kéo chặt mọi người lại hơn dưới một mái nhà, không còn lo toan thường nhật, và cảm giác được chở che bởi tình thâm và phù hộ bởi những lời nguyện cầu của tổ tiên từ thế giới bên kia.

 

 

Với mong muốn tri ân đấng sinh thành, dâng lên tổ tiên sự biết ơn và kính trọng nhất, nhang Trầm luôn là lựa chọn được nhiều người lựa chọn cho việc thờ cúng thiêng liêng. Nhang Trầm sản xuất từ gỗ Trầm hương cao quý sẽ là vật phẩm tâm linh tôn vinh giá trị vĩnh cửu của tình Mẹ công Cha, thích hợp để biếu, tặng, cúng dường, hoặc sử dụng trong các gia đình Việt mùa Vu Lan năm nay.

 

 

Không chỉ là truyền thống tốt đẹp tại Việt Nam, Vu Lan còn là dịp được nhiều quốc gia châu Á khác cùng trân trọng. Như tại Nhật Bản, dịp lễ lớn này được quan niệm là khoảng thời gian linh hồn tổ tiên đã mất trở về dương thế thăm con cháu. Trong dịp này, người Nhật thường tổ chức những chuyến đi thăm cha mẹ, ông bà, đến thăm mộ người đã khuất. Họ cũng có phong tục đốt lửa như một cách nhờ ngọn lửa gửi những mong mỏi của con cháu đến thế giới bên kia, mong được phù hộ độ trì trong đời sống.

 

 

Tại Hàn Quốc, Vu Lan cũng là dịp để thể hiện tình cảm biết ơn trân trọng của con cháu đến các đấng sinh thành. Họ thường tự tay làm hoặc mua sắm, chuẩn bị những món quà nhỏ, gửi gắm kèm theo là những lời chúc sức khỏe an lành đến bậc cha mẹ, ông bà, tổ tiên.

Tại Malaysia, lễ Vu Lan còn được gọi là lễ tháng Bảy. Ngoài những phong tục dâng cúng lòng thành kính đến cha mẹ tổ tiên tương tự Việt Nam, họ còn thường dừng các công việc hằng ngày để tổ chức lễ siêu độ vong linh cùng nhiều hoạt động tâm linh mang màu sắc riêng.

Dịp Vu Lan năm nay, bạn hãy đốt lên một nén nhang Trầm hương – loại gỗ được xem là quý hiếm bậc nhất, kết tinh của tinh hoa đất trời, loại gỗ thiêng liêng mang nhiều ý nghĩa tâm linh – để làn khói mỏng thoảng bay lên cao gửi gắm theo lòng biết ơn và lời mong cầu hạnh phúc của nhân gian trao đến thế giới tâm linh.

 

 

Nhang Trầm HAGA xanh, sạch, 100% từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe

Cho ra mắt thị trường sản phẩm nhang Trầm HAGA, Hoàng Giang mong muốn mang đến một sản phẩm tiêu dùng hằng ngày xanh, sạch, 100% từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhang Trầm HAGA là sản phẩm uy tín, chất lượng được chứng nhận các cơ quan thẩm định chất lượng sản phẩm, đặc biệt là bởi các quý khách hàng luôn yêu mến tin dùng trong nhiều năm qua.

  • Chứng nhận ISO 9001:2015 cho tất cả sản phẩm Trầm hương.
  • Cam kết sản xuất theo Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) đã được công bố.
  • Đảm bảo không hóa chất, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
  • Bao bì giấy thân thiện với môi trường, nói không với nhựa.

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...