[Infographic] Series Bạn biết gì về? [3] Trầm viên HAGA hình cánh hoa – từ Nhà sản xuất Trầm Hương Hoàng Giang & thương hiệu HAGA

Trong các loại hình dáng, Trầm viên HAGA hình cánh hoa được Nhà sản xuất Trầm Hương Hoàng Giang sáng tạo, lấy cảm hứng từ hoa văn truyền thống của vùng đất huyền bí Trung Đông, nơi Trầm hương giữ một vị trí đặc biệt trong nền văn hóa và cả nếp sống hằng ngày.

 

 

 

Trầm viên HAGA hình cánh hoa có thành phần chính là bột gỗ Trầm hương được nghiền mịn, trộn với keo cây bời lời tự nhiên làm chất kết dính. Được đúc trong khuôn dạng cánh hoa , có độ dày từ 1-2cm. Hình dạng thường đa dạng như hình chữ nhật hoặc hình hoa, tượng trưng cho tinh hoa và đất trời. Trầm viên HAGA hình cánh hoa được đặt trong những túi thơm, móc khóa, thuận tiện trong lưu trữ và di chuyển. Lúc cần, bạn chỉ cần chọn vật làm đế giữ, đốt viên Trầm. Hương Trầm sẽ giúp làm dịu tinh thần, thư giãn, kiểm soát tâm tính, hạn chế nóng giận, mất bình tĩnh.

 

Mỗi dáng sản phẩm đều có 03 hạng sản phẩm, được xếp loại dựa theo mức độ mùi hương, hạng nguyên liệu và do đó có mang lại trải nghiệm mùi hương đa dạng với các giá thành khác nhau tùy thuộc nhu cầu

 

 • Cao cấp
 • Đặc biệt
 • Thượng hạng

 

Xếp theo thứ tự tăng dần Cao cấp đến Đặc biệt đến Thượng hạng, Trầm viên HAGA hình cánh hoa từ Nhà sản xuất Trầm Hương Hoàng Giang được sản xuất từ gỗ Trầm hương được phân loại tương ứng. Tùy thuộc vào phân loại nguyên liệu, thành phẩm sẽ có mức độ mùi hương Trầm từ nhẹ nhàng đến nồng nàn hơn, thời gian cháy cũng từ đó mà đa dạng hơn, với mức giá khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam và cả thị trường xuất khẩu của Nhà sản xuất Trầm Hương Hoàng Giang.

 

Trầm viên HAGA cánh hoa cao cấp – SOF1

 • Chiều dài 4,5cm
 • Đường kính đáy 1cm
 • 60 gram/hộp
 • Thời gian cháy 25 > 28 phút

 

Trầm viên HAGA cánh hoa đặc biệt – SOF2

 • Chiều dài 4,5cm
 • Đường kính đáy 1cm
 • 60 gram/hộp
 • Thời gian cháy 30 > 32 phút

 

Trầm viên HAGA cánh hoa thượng hạng – SOF3

 • Chiều dài 5cm
 • Đường kính đáy 1cm
 • 60 gram/hộp
 • Thời gian cháy 30 > 35 phút

 

 

Tính năng của Trầm viên HAGA hình cánh hoa

 • Lưu giữ được hương Trầm nguyên bản, do không chứa bất kỳ chất phụ gia hay hóa chất độc hại.
 • Dạng viên nhỏ nhắn, tiện lợi trong di chuyển và lưu giữ. Kiểm soát được thời gian cháy vừa đủ. Có khả năng lưu hương lâu trong không gian kín, phòng máy lạnh, khói Trầm lan tỏa dịu nhẹ, không gắt.
 • Dễ dàng sử dụng mà không cần phụ kiện rườm rà.

 

Công dụng của Trầm viên HAGA xông hương

 • Giảm thiểu tình trạng rối loạn cảm xúc, khó thở, xúc động mạnh.
 • Tránh suy nghĩ tiêu cực, đem lại nguồn năng lượng tươi mới, tích cực.
 • Phù hợp cho sử dụng trong thiền định, yoga, giúp tăng khả năng tập trung, kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ tích cực.

 

 

Ngày nay, Trầm hương không còn là vật phẩm xa xỉ đối với người tiêu dùng như xưa mà ngày càng chiếm được vị thế ưu ái trong xu hướng sống xanh, sống chậm. Xông Trầm viên HAGA hình cánh hoa kết hợp cùng những loại chén xông Trầm làm bằng chất liệu gốm sứ hoặc gỗ mộc sẽ mang lại một làn gió mới trong phong cách sống: gần gũi với thiên nhiên và nâng niu đời sống tinh thần cũng như tâm hồn của con người. Hương thơm Trầm viên HAGA sẽ đem người thưởng hương đến một không gian mới tách biệt với những hối hả của cuộc sống hiện đại đầy căng thẳng.

 

Theo đó, những sản phẩm của Nhà sản xuất Trầm Hương Hoàng Giang được phân loại vào hai dòng sản phẩm chủ đạo và chiến lược là Dòng sản phẩm Phong Cách Sống, gồm Trầm viên HAGA hình chữ nhật và cánh hoa, Trầm thanh HAGA loại 3mm và loại 6mm, Trầm miếng HAGA và Dòng sản phẩm Linh Thiêng, gồm các sản phẩm Nhang Trầm HAGA và Trầm nụ HAGA. Ngoài hai dòng sản phẩm chính, Hoàng Giang còn là nhà cung cấp vòng tay, chuỗi hạt Trầm hương, Tinh dầu Trầm hương, gỗ Trầm hương, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ Trầm hương nguyên khối,…

 

 • Trầm viên HAGA cánh hoa cao cấp – SOF1 (60gr/hộp) giá 219.000đ
 • Trầm viên HAGA cánh hoa đặc biệt – SOF2 (60gr/hộp) giá 369.000đ
 • Trầm viên HAGA cánh hoa thượng hạng – SOF3 (60gr/hộp) giá 739.000đ

 

Sử Việt có chép, Trầm hương là sản vật quý hiếm được người An Nam cống nạp cho các nước phương Bắc. Trầm hương quý hiếm là bởi vài thập kỷ đến trăm năm mới hình thành. Hương Trầm tỏa ra khi được đốt huyền dịu và bí ẩn, linh thiêng như áng hương thiên đàng. Hương khói nhẹ nhàng, giúp con người cảm thấy dịu nhẹ, bình an.

Vì quá trình tìm Trầm gian nan và nguy hiểm, người ta đã dần chuyển sang nuôi cấy Trầm trên cây Dó Bầu. Cây Dó Bầu khi bị nhiễm bệnh bởi nấm, vi sinh vật, hoặc bị thương do bão, thiên tai… cây sẽ tiết ra chất nhựa đen, để chữa lành chỗ bị thương. Phần cây bị tổn thương chứa nhựa đen lâu ngày sẽ đóng Trầm – đó chính là Trầm hương.

Ngày nay, Trầm hương được ứng dụng rộng rãi trong các phương pháp trị liệu. Để thuận tiện cho việc lưu trữ, di chuyển và sử dụng, Hoàng Giang đã nghiên cứu chế tạo ra Dòng sản phẩm Xông hương Thông minh với thương hiệu HAGA, đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người Việt lấy cảm hứng từ vùng đất huyền bí và kì ảo Trung Đông.

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

 1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
 2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
 3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
 4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...