Lịch sử 

Nhận thấy cơ hội và những tiềm năng lớn của thị trường trầm hương thế giới, công ty Trầm Hương Hoàng Giang được thành lập vào đầu năm 2014 với mong muốn mang các sản phẩm trầm hương của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Tiền thân là một gia đình có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trầm hương, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, đến nay chúng tôi đã phát triển không ngừng và trở thành một nhà sản xuất và kinh doanh có quy mô lớn. Sự phát triển của Hoàng Giang được thể hiện qua việc mở rộng quy mô sản xuất, với các dịch vụ và những dòng sản phẩm đa dạng: cung cấp và cấy tạo cây giống, nguyên liệu cho tinh dầu trầm, tinh dầu trầm dùng trong chế tác những loại nước hoa cao cấp, trầm thành phẩm, trầm mỹ nghệ… Những sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều quốc gia ưa chuộng trầm hương trên thế giới, ví dụ như Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, khối Ả Rập, Mĩ, Ý, Pháp… và được những đối tác hàng đầu tín nhiệm. Hiện nay, công ty đang sở hữu một đồn điền trồng cây Dó với diện tích gần 50ha và một nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại có qui mô 10.000m2 tại tỉnh Bình Thuận.

 Tầm nhìn

Thấu hiểu những nhu cầu của Quý Khách hàng và Quý đối tác, Hoàng Giang luôn chú trọng việc cho ra đời những sản phẩm có độ tinh khiết cao với sản lượng ổn định nhất. Nhờ sở hữu dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng quy trình khép kín, chúng tôi luôn có thể kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Xuyên suốt quy trình, chúng tôi giới hạn việc dùng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế cho phép Vì thế, mọi sản phẩm của chúng tôi từ khâu trồng trọt đến thành phẩm đều được đảm bảo độ sạch và tinh khiết cao nhất. Hiện nay, Hoàng Giang tự hào là công ty tiên phong trong việc phát triển toàn diện mô hình sản xuất trầm khép kín này tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ để luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những tư vấn hữu ích về trầm hương và sản phẩm của chúng tôi.

Bằng kinh nghiệm và uy tín được tích lũy và gầy dựng qua nhiều năm của mình,  Hoàng Giang cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những sản phẩm không chỉ với chất lượng tốt nhất mà còn đạt năng suất ổn định.

Slogan

Tinh hoa Trầm Việt

Loading...