Lịch sử

Nhận thấy cơ hội và những tiềm năng lớn của thị trường Trầm hương thế giới, công ty Trầm Hương Hoàng Giang được thành lập vào đầu năm 2014 với mong muốn mang các sản phẩm Trầm hương của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Tiền thân là một gia đình có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Trầm hương, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, đến nay chúng tôi đã phát triển không ngừng và trở thành một nhà sản xuất và kinh doanh có quy mô lớn. Sự phát triển của Hoàng Giang được thể hiện qua việc mở rộng quy mô sản xuất, với các dịch vụ và những dòng sản phẩm đa dạng: cung cấp và cấy tạo cây giống, nguyên liệu cho tinh dầu Trầm, tinh dầu Trầm dùng trong chế tác những loại nước hoa cao cấp, Trầm thành phẩm, Trầm mỹ nghệ… Những sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều quốc gia ưa chuộng Trầm hương trên thế giới, có thể kể đến như Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, khối Ả Rập, Mĩ, Ý, Pháp… và được những đối tác hàng đầu tín nhiệm. Hiện nay, công ty đang sở hữu một đồn điền trồng cây Dó Bầu với diện tích gần 50ha và một nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại có qui mô 20.000m2 tại tỉnh Bình Thuận.

 

Tầm nhìn 

Quảng bá tinh hoa Trầm Việt nói chung và các sản phẩm về Trầm nói riêng lan rộng trong nước và khắp toàn thế giới.

 

Sứ mệnh 

–  Sản xuất các sản phẩm Trầm hương chất lượng cao, sử dụng tiện lợi và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

–  Gặt hái thành tựu song phương trên nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác tương hỗ

–  Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên trong đại gia đình Hoàng Giang

–  Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và góp phần bảo vệ môi trường

 

Thông điệp

Trầm Hương Hoàng Giang – Tinh hoa Trầm Việt

Loading...