Hạn chế tiếp xúc khi mua hàng online cùng chương trình miễn phí giao hàng – khuyến mãi hấp dẫn tháng Ba 2020

/Không chỉ bảo vệ bản thân mà còn là bảo vệ mọi người xung quanh bạn để cùng nhau đồng lòng đồng sức vượt qua đại dịch Covid-19/ – Theo Jason Yu, Giám đốc điều hành công ty nghiên cứu thị trường Kantar China, do tác động của đại dịch, ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam sẽ gia tăng đáng kể, ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen mua sắm tiêu dùng, thay thế bằng hình thức mua sắm truyền thống sang trực tuyến.

 

 

Để hạn chế sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Covid-19, người dân được khuyến cáo nên tránh các nơi tụ tập đông người vì virus Corona có thể lây lan qua tiếp xúc gần bán kính 2m, hạn chế tiếp xúc với các bề mặt đồ dùng do khả năng tồn tại trên bề mặt của virus từ dịch người nhiễm bệnh.

 

 

Vì thế, thói quen mua hàng tại chợ, siêu thị, những nơi đông người được cho là một thói quen không phù hợp với mùa dịch bệnh này, thay thế bằng hình thức mua hàng online để hạn chế tối đa sự tiếp xúc vật lý khoảng cách gần mà vẫn đảm bảo nhu cầu tiêu dùng nhu yếu phẩm hằng ngày.

 

 

Đứng trước tình hình bệnh dịch vẫn còn nhiều lo ngại, Hoàng Giang cũng mong muốn góp chút ít đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe mọi người nói chung bằng các gói sản phẩm Trầm thanh HAGA xông hương diệt khuẩn, làm ấm không khí với giá tiết kiệm cùng chính sách Mua hàng online – Hạn chế tiếp xúc, miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

 

Các kênh mua hàng online của Trầm hương Hoàng Giang

 

 

🌟 Tìm hiểu về Chương trình khuyến mãi của Trầm thanh HAGA tại https://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/posts/1224576807748780

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...