HAGA Khuyến Mãi Tưng Bừng – Chào Mừng Khai Trương | Chương trình ưu đãi đặc biệt 40%

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập (30/05/2014 – 30/05/2020) và sự kiện khai trương hệ thống showroom trưng bày sản phẩm hiện đại tại La Gi – Bình Thuận, Trầm Hương Hoàng Giang trân trọng gửi đến Quý Khách hàng chương trình “Tri ân Khách hàng” – Chương trình ưu đãi đặc biệt 40%.

 

  • Với ưu đãi 40% các sản phẩm nhóm HAGA Natural Smart Oud.
  • Là lời tri ân dành cho tất cả các khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng thương hiệu HAGA trong suốt thời gian vừa qua. 

 

 

 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất năm của Trầm Hương Hoàng Giang dành tặng Quý khách hàng đã, đang và sẽ yêu quý, tin tưởng đồng hành cùng thương hiệu qua các năm tháng phát triển. Toàn bộ các mặt hàng Trầm Hương Hoàng Giang thuộc nhóm HAGA Natural Smart Oud được giảm giá 40%. Mỗi đơn hàng trên 500.000VND sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc.

Thể lệ

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc với tổng hóa đơn từ 500.000đ trở lên.
  • Nhóm HAGA Natural Smart Oud gồm: Trầm thanh, Trầm viên, Trầm vòng.
  • Thời gian: 25.05 – 12.06
  • Gọi hotline: 0965 397 039 để MUA NGAY!
Kỷ niệm 6 năm thành lập và phát triển công ty, cùng với đó là sự kiện quan trọng: Khai trương showroom trưng bày các sản phẩm Trầm hương được sản xuất bởi các nghệ nhân Trầm, Hoàng Giang muốn qua đó gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đối tác & Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng đường phát triển vừa qua.
Trầm Hương Hoàng Giang cũng hy vọng showroom tại quê hương La Gi, Bình Thuận cũng sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong lựa chọn du lịch của những con người yêu mến các sản phẩm xanh, sạch, hoàn toàn tự nhiên cũng như muốn tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm ấy tại nhà máy Hoàng Giang, từ đó góp phần vào sự phát triển du lịch & dịch vụ của địa phương.
 
🌿 TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

 

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...