Đêm nhạc từ thiện Thương Về Miền Trung, hướng về miền Trung ruột thịt với sự tham gia của Trầm Hương Hoàng Giang

Vào tối qua, 19h30 ngày 12 – 11 – 2020 tại Hội Quán Dòng, thị xã La Gi đã diễn ra Đêm nhạc “Thương Về Miền Trung”.

 

 

Đêm nhạc từ thiện nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ người dân trong vùng lũ ở miền Trung, trong đó sự đóng góp to lớn nhất thuộc về các nghệ sĩ biểu diễn không nhận catse, chung tay vì đồng bào miền Trung ruột thịt.

 

 

Cương trình có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, khán giả ở La Gi, Hàm Tân và đặc biệt là các đơn vị, công ty đồng hành tài trợ chương trình: công ty tổ chức sực kiện Đăng Master, Coco Beachcamp, Ngọc Tân Media, H Homestay Lagi Beach, Trầm Hương Hoàng Giang,…

 

 

Cũng tại sự kiện này, Trầm Hương Hoàng Giang đã đóng góp vào chương trình đấu giá từ thiện gốc Trầm cảnh trị giá 5 triệu đồng, từ đó mang lại cho quỹ từ thiện 20 triệu đồng từ nhà hảo tâm chiến thắng – anh Hoàng, Giám đốc công ty Cổ phần Nhà Bè Bình Thuận.

 

 

Trầm Hương Hoàng Giang mong rằng sự kiện này sẽ cùng chung tay đóng góp cho đồng bào miền Trung gặp ảnh hưởng, để có thể khắc phục khó khăn và xây dựng lại cuộc sống sau thiên tai.

 

 

Đêm nhạc cũng là dịp để mọi người có một buổi tối thưởng thức ca nhạc đặc sắc, thư giãn, đặc biệt là trong một bầu không khí vô cùng ấm áp nghĩa tình dân tộc, tinh thần đồng lòng và tràn đầy yêu thương.

 

 

 

 

 

🌿 TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...