Chọn Trầm hương Hoàng Giang? Dưới đây là 07 lý do cho quyết định & trải nghiệm của bạn

Bạn là người mới biết đến Trầm Hương Hoàng Giang hay đã biết đến nhưng chưa hoàn toàn tin tưởng? Hãy để Hoàng Giang gửi đến bạn những lí do thuyết phục sau đây, và chúng ta sẽ sớm trở thành những đối tác hoặc người bạn thân thiết cho lựa chọn của một người tiêu dùng thông minh nhé!

 

 

1. Top 10 Nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương lớn nhất trên thế giới (Market Research Future 2017)

Báo cáo năm 2017 được đăng trên trang web www.marketresearchfuture.com về ngành Trầm hương đã chỉ ra một số công ty đóng vai trò quan trọng trong thị trường tinh dầu Trầm hương thế giới, trong đó có Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang – Việt Nam, đại diện của Đông Nam Á.

Báo cáo cũng đã cung cấp một số thị hiếu khách hàng và đánh giá chi tiết về thị trường Trầm hương hiện tại cũng như mô tả chuyên sâu về đặc điểm thị trường thông qua sản phẩm chính là Tinh dầu Trầm hương.

Từ khóa tìm kiếm:

 • Ứng dụng của tinh dầu Trầm hương trong lĩnh vực nước hoa ngày càng tăng với tốc độ cao.
 • Năm nhà nhập khẩu Trầm hương hàng đầu: Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

 

 

Phân loại:

 • Tinh dầu Trầm hương đã được phân loại trên cơ sở nguyên liệu thô bao gồm gỗ, nhựa, hoa, vỏ cây và các loại khác.
 • Tinh dầu Trầm hương đã được phân loại dựa trên loại sản phẩm bao gồm tinh dầu nguyên chất, tinh dầu hỗn hợp và các loại khác.
 • Tinh dầu Trầm hương đã được phân loại trên cơ sở ứng dụng bao gồm nước hoa, mỹ phẩm và các loại khác.

 

 

2. Nhà máy Trầm hương lên rộng đến 2 ha với dây chuyền sản xuất hiện đại đặt tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Trầm Hương Hoàng Giang là một công ty hoạt động với quy trình khép kín từ khâu kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến thành phẩm cuối cùng, cung cấp Trầm hương đến tận tay đối tác và khách hàng.

Vùng trồng nguyên liệu: một tiểu khu trồng cây Dó bầu trên diện tích 50 ha là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thô của Hoàng Giang. Từ đó, chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào luôn đạt chất lượng tốt nhất và ổn định nhất.

Nhà máy: năm 2018, việc mở rộng diện tích nhà máy sản xuất Trầm hương rộng 20.000m2 với trang thiết bị hiện đại tại tỉnh Bình Thuận đã đưa chúng tôi trở thành nhà máy sản xuất tinh dầu Trầm hương hiện đại và lớn nhất Việt Nam với dây chuyền bán tự động.

Văn phòng điều hành & Văn phòng giao dịch tại nhà máy và thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và tìm hiểu, trải nghiệm trực tiếp, chân thực về quy trình sản xuất Trầm hương, các dòng sản phẩm cũng như văn hóa công ty chúng tôi.

 

 

3. Các đội ngũ tiên tiến (đội QC kiểm soát chất lượng, R&D) và các dịch vụ chuyên nghiệp

Nhờ các bộ phận R&D và QC có chuyên môn cao, trước khi mỗi sản phẩm Trầm hương chuẩn bị đưa ra thị trường, tất cả đều được trải qua một quy trình tiêu chuẩn từ từng bước cải tiến và phát triển để cho ra những sản phẩm Trầm hương chất lượng nhất cho thị trường.

Với tư cách là nhà sản xuất và phân phối, Trầm Hương Hoàng Giang cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm Trầm hương được sản xuất theo quy trình khép kín và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng.

Nhờ sản xuất quy mô lớn và kỹ thuật xử lý nguyên liệu tốt, sản phẩm Trầm hương Hoàng Giang thực sự là sự lựa chọn giải pháp kinh tế và hợp túi tiền cho các đối tác, khách hàng là nhà máy sản xuất hoặc người tiêu dùng.

 

 

4. Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

 

 

5. Thành phần 100% Trầm hương tự nhiên, quy trình sản xuất khép kín từ khâu trồng trọt đến thành phẩm

Thấu hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác, Trầm Hương Hoàng Giang luôn chú trọng đến việc tạo ra các sản phẩm Trầm hương có độ tinh khiết cao nhất và đầu ra ổn định nhất. Nhờ trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ được nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra.

Trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi đã cố gắng hết sức để hạn chế việc sử dụng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế cho phép. Do đó, tất cả các sản phẩm Trầm hương từ khâu nuôi trồng đến khâu hoàn thiện đều được đảm bảo độ tinh khiết và sạch sẽ cao nhất.

Hiện tại, Trầm Hương Hoàng Giang tự hào là đơn vị tiên phong phát triển mô hình sản xuất Trầm hương khép kín toàn diện tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những lời khuyên hữu ích về tất cả các sản phẩm Trầm hương của chúng tôi.

 

 

6. Trầm hương Hoàng Giang giao hàng trên toàn thế giới với đầy đủ giấy tờ xuất khẩu hợp pháp; tự hào là nhà cung cấp các nhà máy nước hoa lớn như Ajmal, Oudh Al Anfar

Trải qua 6 năm hoạt động, Trầm Hương Hoàng Giang đã thành công trong việc tạo dựng sự tin tưởng của nhiều đối tác và khách hàng trên toàn thế giới, trở thành nguồn cung cấp mà nhiều nhà máy sản xuất nước hoa, hương liệu, Trầm hương lớn,.. đã lựa chọn là một phần trong sự phát triển kinh doanh song phương, như Ajmal và Oudh Al Anfar.

Một trong những thành công hiện tại khác mà Trầm Hương Hoàng Giang phải tự hào kể đến đó là nhà phân phối đầu tiên của chúng tôi tại Dubai, UAE. Tiếp đó là tại Kuwait và sẽ nhiều hơn nữa trong tương lai. Các địa điểm phân phối có thể giúp các đối tác và khách hàng khu vực Trung Đông có thể trải nghiệm trực tiếp Smart Oud cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi dễ dàng hơn với nhiều lợi ích như giao hàng nhanh chóng, không cần CITES, chứng từ.

Không giống như các nhà sản xuất Trầm hương khác, Công ty TNHH Hoàng Giang đã chọn thị trường Trung Đông là nơi khởi nghiệp. Nghiên cứu thị trường Market Research Future cho biết hơn 70% doanh thu của Hoàng Giang đến từ việc xuất khẩu Trầm hương và tinh dầu Trầm hương.

Đặc biệt, Trầm Hương Hoàng Giang đã được các thị trường quan trọng như Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,… tin tưởng nhập khẩu. Công ty TNHH Hoàng Giang tin rằng việc trở thành một công ty xuất khẩu Trầm hương hàng đầu sẽ giúp Hoàng Giang xây dựng và nâng cao niềm tin đối với đối tác và người tiêu dùng.

 

 

7. Trầm Hương Hoàng Giang và giá trị cốt lõi: Uy tín, Chỉn chu và Trách nhiệm.

Hoạt động và phát triển dựa trên ba giá trị cốt lõi: Uy tín, Chỉn chu và Trách nhiệm, Trầm hương Hoàng Giang mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đáng giá nhất: sản phẩm tự nhiên từ loại Trầm hương tốt nhất Việt Nam; mùi hương đặc trưng từ tinh hoa của Trầm hương Việt Nam: hương gỗ, ngọt ngào và lưu hương lâu; tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần; dòng sản phẩm mới – HAGA Natural Smart Oud thông minh, hoàn toàn an toàn và tiện lợi với thành phần 100% tự nhiên cùng bao bì thân thiện với môi trường.

 

 

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

 

Địa chỉ đại lý phân phối Trầm Hương Hoàng Giang 

 • M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận. 0913883116
 • Tiện Ích Thịnh Phát, Cầu 14, QL 28, KP. Lâm Giáo, TT Ma Lâm, H. Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. 0989235288
 • 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận. 0906137888
 • An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM. 0902964858
 • VPĐD, L40, Đường số 11, Khu Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM. 0965397039
 • Showroom, Đ. Nguyễn Minh Châu, X. Tân Tiến, La Gi, Bình Thuận. 0965397039
 • 533/4 Nguyễn Tri Phương, P.8 , Q.10, TP. HCM. 0917673666

 

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://www.instagram.com/hoanggiangagarwood/

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCod1N_UJ3JdCBRN73PyiVuA?view_as=subscriber

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...