Câu chuyện thương hiệu của Trầm Hương Hoàng Giang – gửi đến bạn!

Việt Nam – quốc gia bé nhỏ thuộc Đông Nam Á với hơn 96 triệu dân, được bạn bè quốc tế biết đến với các nông sản nổi tiếng như gạo, cà phê, cao su,… Nông sản từ Việt Nam được yêu thích bởi sự mộc mạc, thuần khiết và tinh túy như chính con người Việt Nam chịu thương, chịu khó, lao động hăng say nhằm tạo ra những thành quả chất lượng nhất.

 

 

Hành trình mang tinh hoa Trầm Việt quảng bá khắp thế giới

Trầm hương – vốn được xem là một trong những vật phẩm quý hiếm và linh thiêng bậc nhất dành riêng cho bậc vua chúa, quý tộc thời xưa. Ở đất nước chúng tôi, Trầm hương được săn đón và trân quý trong hầu hết các tôn giáo, được xem là một biểu tượng của sự tôn nghiêm, linh thiêng và mầu nhiệm do đất trời ban tặng.

 

 

Thuở xưa, tìm ra Trầm hương là cả một quá trình gian nan và vất vả của những phu Trầm không quản khó khăn lao vào rừng sâu ngày đêm tìm kiếm. Ngày nay, sự quý hiếm và giá trị của Trầm hương vẫn luôn được lưu truyền qua bao thế hệ, và ngành Trầm ngày càng phát triển hơn nhờ sự tiến bộ của công nghệ tiên tiến và khoa học kỹ thuật hiện đại.

 

 

Hiểu được giá trị to lớn của Trầm hương cùng với tinh thần tự hào dân tộc, Trầm Hương Hoàng Giang ra đời với khao khát mang tinh hoa Trầm Việt từ chủng cây Aquilaria Crassna, chủng cây được đánh giá cho Trầm chất lượng tốt nhất thế giới (theo Giáo sư Gishi Honda – Đại học Tokyo) đến gần hơn với bạn bè quốc tế, đặc biệt là khu vực Trung Đông, nơi Trầm hương được tìm kiếm, tôn sùng và gắn liền với những tín ngưỡng tâm linh, lễ giáo của đạo Hồi.

 

 

Bên cạnh mục đích tôn giáo, tinh dầu Trầm hương cũng được xếp vào hàng những loại tinh dầu đắt đỏ và quý hiếm bậc nhất, luôn được săn đón bởi các chuyên gia nước hoa trên toàn thế giới bởi tính năng lưu hương vượt bậc của nó. Ngoài ra, Trầm hương dưới các hình dạng khác nhau (dạng bột, dạng nén viên, Trầm dạng thanh,…) được xem như một trong những hương liệu tượng trưng cho sự phồn thịnh, đẳng cấp và mang tính thư giãn, an thần tuyệt vời.

 

 

Thị xã La Gi tọa lạc tại tỉnh biển Bình Thuận xinh đẹp là nơi Hoàng Giang chọn lựa đặt nhà máy sản xuất hơn 20,000m2 và và văn phòng trụ sở chính. Nơi đây với mô hình vườn ươm Dó Bầu phủ xanh toàn bộ khuôn viên, hệ thống nhà máy khép kín từ khu vực chuẩn bị nguyên liệu, khu sản xuất Smart Oud và hệ thống chưng cất tinh dầu Trầm hương hiện đại bậc nhất Việt Nam, đã và đang hứa hẹn sẽ trở thành điểm tham quan và mua sắm Trầm lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

 

 

Tập thể nhân viên Trầm Hương Hoàng Giang luôn hợp lực và đoàn kết vì mục tiêu chung: Quảng bá tinh hoa Trầm Việt rộng khắp và ghi danh Hoàng Giang vào top 3 nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu thế giới. Đến với Hoàng Giang và trải nghiệm các sản phẩm từ Trầm hương của chúng tôi, quý đối tác/ quý khách hàng sẽ luôn được nhận những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

 

 

Với 3 giá trị cốt lõi: UY TÍN – CHỈN CHU – TRÁCH NHIỆM, Hoàng Giang luôn tâm niệm kinh doanh giữ chữ TÍN hàng đầu, duy trì phương châm cùng đối tác đi đến thành công, luôn CHỈN CHU trong từng khâu từ nguồn nguyên liệu, sản xuất đến thành phẩm, và luôn có TRÁCH NHIỆM với cộng đồng – xã hội.

 

 

Hành trình mang tinh hoa Trầm Việt ra thế giới sẽ là một hành trình dài hạn với lắm gian nan và thử thách chờ đợi phía trước. Nhưng với niềm đam mê và quyết tâm được nuôi dưỡng hàng ngày, tập thể Hoàng Giang có một niềm tin vững chắc về đoạn kết của cuộc hành trình, khi bạn bè thế giới sẽ ghi nhận và nghĩ ngay đến Trầm Hương khi nhắc đến đất nước Việt Nam.

 

 

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039 (zalo & viber)

Email: info@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://bit.ly/2HTiaku

Youtube channel: https://bit.ly/2U8aBx9

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...