Bộ Quà tặng Tài Lộc – Thịnh Vượng – Như Ý cho Tết Tân Sửu 2021 từ Trầm Hương Hoàng Giang

Sau một năm 2020 quá nhiều biến động và buồn đau, khi khoảnh khắc giao thời sắp điểm cũng là lúc hy vọng về một khởi đầu mới đầy bình an hơn. Và cũng trong năm nhiều mất mát này, con người như gần nhau hơn, muốn trao đi tình yêu thương nhiều hơn. Gửi đến bạn Bộ quà tặng Trầm hương, Hoàng Giang cũng mang những ý niệm ấy để mong chút ấm áp và nồng nàn để sửa ấm trái tim mỗi người.

 

 

 

GB1 – Trầm thanh HAGA 3mm Đặc Biệt & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm thanh HAGA 3mm hạng Đặc Biệt cùng phụ kiện Đế gỗ vuông 

 • Trầm thanh HAGA 3mm hạng Đặc Biệt: Trầm thanh HAGA 3mm, một trong những sản phẩm được ưa thích nhất tại thị trường nội địa của Trầm Hương Hoàng Giang, thích hợp với doanh nhân, phụ kiện phong thủy trang trí bàn làm việc, vừa giúp tinh thần thư thái, vừa hỗ trợ hanh thông tài lộc.

 

 • Đế gỗ vuông: đi cùng với Trầm thanh HAGA 3mm, đế gỗ vuông được thiết kế theo phong cách tối giản với những vân gỗ chìm nổi, chắc chắn sẽ là vật phẩm tôn lên gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

 

 

GB2 – Trầm thanh HAGA 3mm Thượng Hạng & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm thanh HAGA 3mm hạng Thượng Hạng cùng phụ kiện Đế gỗ vuông 

 • Trầm thanh HAGA 3mm hạng Thượng Hạng: Trong ba hạng sản phẩm, cao cấp nhất với hương Trầm ngọt ấm nồng nàn nhất, đó chính là hạng Thượng hạng. Đúng với tên gọi của mình, Trầm thanh HAGA 3mm hạng Thượng Hạng sẽ là món quà không thể trang trọng hơn cho dịp Tết Tân Sửu 2021 này.

 

 • Đế gỗ vuông: Không cần tốn công tìm kiếm phụ kiện phù hợp bởi Bộ quà tặng từ Trầm Hương Hoàng Giang đã chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm hoàn hảo nhất của người sử dụng.

 

 

GB3 – 02 hộp Trầm thanh HAGA 3mm Thượng Hạng & Đế gỗ dài

Bộ quà tặng gồm 02 hộp Trầm thanh HAGA 3mm hạng Thượng Hạng cùng phụ kiện Đế gỗ dài

 • Trầm thanh HAGA 3mm hạng Thượng Hạng: Khác với Bộ quà tặng Trầm thanh HAGA 3mm, GB3 mang lại cho bạn đến 02 hộp sản phẩm, cho thời gian sử dụng lâu hơn, nhiều hơn, sung túc hơn cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

 

 • Đế gỗ dài: Phụ kiện đi kèm với sản phẩm ở GB3 là một khác biệt: Đế gỗ dài có nắp bật. Sản phẩm sẽ được cắm theo phương ngang và rơi tàn vào phần đế. Phụ kiện đế gỗ dài mang lại một làn gió mới cho tổng thể trang trí nội thất của không gian nhà hay phòng làm việc.

 

 

GB5 – Trầm vòng HAGA Thượng Hạng & Đế gỗ tròn

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm vòng HAGA hạng Thượng Hạng cùng phụ kiện Đế gỗ tròn

 • Trầm vòng HAGA hạng Thượng Hạng: Trong những dịp lễ lớn, đặc biệt là Tết Nguyên đán, Trầm vòng thường được sử dụng một cách trang trọng. Đặc biệt, với thời gian cháy lên đến 280 phút / vòng cùng hương thơm Trầm thượng hạng, GB5 sẽ là một lựa chọn không nên bỏ qua.

 

 • Đế gỗ tròn: Với thiết kế tròn đều, món quà tặng GB5 là biểu trưng của sự viên mãn, tròn đầy cho một năm mới, một khởi đầu mới, sung túc cho người nhận.

 

GB6 – Trầm thanh HAGA 6mm Đặc Biệt & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm thanh HAGA 6mm hạng Đặc Biệt cùng phụ kiện Đế gỗ vuông

 • Trầm thanh HAGA 6mm hạng Đặc Biệt: với thời gian cháy lên đến 116 phút / thanh, Trầm thanh HAGA 6mm hạng Đặc Biệt là sản phẩm cao cấp chỉ sau hạng Thượng Hạng, cho mùi hương Trầm nồng ấm vừa phải nhưng không làm giảm trải nghiệm của khách hàng trong khí trời lành lạnh ngày Tết đến Xuân về.

 

 • Đế gỗ vuông: Không cần tốn công tìm kiếm phụ kiện phù hợp bởi Bộ quà tặng từ Trầm Hương Hoàng Giang đã chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm hoàn hảo nhất của người sử dụng.

 

GB7 – Trầm thanh HAGA 6mm Thượng Hạng & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm thanh HAGA 6mm hạng Thượng Hạng cùng phụ kiện Đế gỗ vuông

 • Trầm thanh HAGA 6mm hạng Thượng Hạng: là hạng sản phẩm cao cấp nhất, Trầm thanh HAGA 6mm hạng Thượng Hạng mang lại trải nghiệm hương Trầm đẳng cấp với tỉ lệ tinh dầu Trầm lên đến 27%, sản phẩm từ loại sánh Trầm Thượng hạng nhất. Trầm thanh HAGA 6mm hạng Thượng Hạng thực sự là một trải nghiệm xứng đáng với người yêu Trầm hương.

 

 • Đế gỗ vuông: đi cùng với Trầm thanh HAGA 6mm, đế gỗ vuông được thiết kế theo phong cách tối giản với những vân gỗ chìm nổi, chắc chắn sẽ là vật phẩm tôn lên gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. Không chỉ thế, đế gỗ vuông còn là sản phẩm 3 trong 1 khi có thể sử dụng cả cho Trầm thanh HAGA 3mm, Trầm thanh HAGA 6mm, Trầm viên HAGA hình chữ nhật, Trầm viên HAGA hình cánh hoa vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

 

 

GB8 – Trầm viên HAGA hình cánh hoa Đặc Biệt & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm viên HAGA hình cánh hoa hạng Đặc Biệt cùng phụ kiện Đế gỗ vuông

 • Trầm viên HAGA hình cánh hoa hạng Đặc Biệt: lấy cảm hứng từ nền văn hóa Ả Rập – đối tác chính mảng thị trường quốc tế của Trầm Hương Hoàng Giang, Trầm viên HAGA hình cánh hoa là một diện mạo mới mẻ, hứa hẹn sẽ đóng góp không nhỏ cả phần sắc và phần hương cho không gian sống và làm việc của gia chủ.

 

 • Đế gỗ vuông: Không cần tốn công tìm kiếm phụ kiện phù hợp bởi Bộ quà tặng từ Trầm Hương Hoàng Giang đã chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm hoàn hảo nhất của người sử dụng: tiện lợi – tiết kiệm – nhanh chóng.

 

 

GB9 – Trầm viên HAGA hình cánh hoa Thượng Hạng & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm viên HAGA hình cánh hoa hạng Thượng Hạng cùng phụ kiện Đế gỗ vuông

 • Trầm viên HAGA hình cánh hoa hạng Thượng Hạng: Nét đẹp mềm mại của những cánh hoa nơi viên Trầm, phải chăng là chút thơ mộng và nghệ thuật mà những dịp quan trọng luôn muốn có để bầu không khí thêm trang trọng? Vậy còn chần chừ gì mà không chọn Trầm viên HAGA hình cánh hoa, với hương thơm đẳng cấp Thượng Hạng, để thưởng thức trọn vẹn giây phút cuộc sống này?

 

 • Đế gỗ vuông: đế gỗ vuông được thiết kế theo phong cách tối giản với những vân gỗ chìm nổi, chắc chắn sẽ là vật phẩm tôn lên gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân và cả vẻ đẹp đặc trưng của những cánh hoa uốn lượn Trầm viên HAGA. 

 

 

GB10 – Trầm viên HAGA hình chữ nhật Đặc Biệt & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm viên HAGA hình chữ nhật hạng Đặc Biệt cùng phụ kiện Đế gỗ vuông

 • Trầm viên HAGA hình chữ nhật hạng Đặc Biệt: Trầm viên HAGA hình chữ nhật cho hương Trầm ngọt ngào, dịu dàng và ấm áp. Mỗi viên cho thời gian cháy 32 phút, thích hợp cho những buổi lễ ngắn, hoặc xông trong không gian nhỏ để buổi sum vầy càng thêm thấm đượm tình cảm.

 

 • Đế gỗ vuông: là sản phẩm tích hợp trong mình 03 lợi ích khi có thể sử dụng cả cho Trầm thanh HAGA 3mm, Trầm thanh HAGA 6mm, Trầm viên HAGA hình chữ nhật, Trầm viên HAGA hình cánh hoa vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

 

 

GB11 – Trầm viên HAGA hình chữ nhật Thượng Hạng & Đế gỗ vuông

Bộ quà tặng gồm 01 hộp Trầm viên HAGA hình chữ nhật hạng Thượng Hạng cùng phụ kiện Đế gỗ vuông

 • Trầm viên HAGA hình chữ nhật hạng Thượng Hạng: mùi hương Trầm ngọt nồng, đẳng cấp từ nguyên liệu Trầm cao cấp nhất đã tạo nên sản phẩm Trầm viên HAGA hình chữ nhật. Đây cũng là một hình dáng viên Trầm khác biệt để lựa chọn thêm đa dạng với những sở thích khác nhau của khách hàng.

 

 • Đế gỗ vuông: đi cùng với Trầm viên HAGA, đế gỗ vuông được thiết kế theo phong cách tối giản với những vân gỗ chìm nổi, chắc chắn sẽ là vật phẩm tôn lên gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. Đặc biệt, đế gỗ vuông còn có thể sử dụng cùng Trầm thanh HAGA 3mm.

 

 

Xem thêm về Chương trình khuyến mãi lớn nhất cuối cùng của năm 2020 cho Bộ quà tặng gift box trên tại:

http://www.tramhuonghg.com/tai-loc-thinh-vuong-nhu-y-cung-bo-qua-tang-haga-mua-sale-cuoi-co-hoi-cuoi-cua-nam-2020/

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

 1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
 2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
 3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
 4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang

http://www.tramhuonghg.com/san-pham/

Địa chỉ đại lý phân phối Trầm Hương Hoàng Giang 

 • M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận. 0913883116
 • Tiện Ích Thịnh Phát, Cầu 14, QL 28, KP. Lâm Giáo, TT Ma Lâm, H. Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. 0989235288
 • 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận. 0906137888
 • An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM. 0902964858
 • VPĐD, L40, Đường số 11, Khu Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM. 0965397039
 • Showroom, Đ. Nguyễn Minh Châu, X. Tân Tiến, La Gi, Bình Thuận. 0965397039
 • 533/4 Nguyễn Tri Phương, P.8 , Q.10, TP. HCM. 0917673666

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Văn phòng chính và xưởng sản xuất: đường Nguyễn Minh Châu, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 965 397 039

Emailinfo@hgagarwood.com

Websitetramhuonghg.com

Instagramhttps://www.instagram.com/hoanggiangagarwood/

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCod1N_UJ3JdCBRN73PyiVuA?view_as=subscriber

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/hoanggiangagarwood/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hoanggiangagarwood/

Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on LinkedInShare on Google+
Loading...