CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

 

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo trầm trên cây Dó đến sản xuất tinh dầu Trầm và cung cấp các sản phẩm khác về trầm hương. Với các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu của Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Bên cạnh những trách nhiệm liên quan đến các sản phẩm, chúng tôi còn cam kết có trách nhiệm với môi trường cũng như tích cực đóng góp cho cộng đồng nơi mình hoạt động. Trầm Hương Hoàng Giang luôn đề cao những tinh thần trách nhiệm này, thể hiện rõ rệt thông qua tiêu chí hoạt động trong mọi lĩnh vực của chúng tôi:

 

Trong lĩnh vực cung cấp cây giống

Không chỉ cung cấp nguồn cây giống tốt, đạt năng suất cao, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn và chuyển giao kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc, khảo sát nguồn đất, nguồn nước và khí hậu cho Quý khách hàng và Quý đối tác để đảm bảo cây Dó phát triển một cách tối ưu nhất.

Trong lĩnh vực trồng trọt

Hiện nay, công ty chúng tôi đang sở hữu một đồn điền Dó Bầu với diện tích gần 50ha ở Thị Xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi chủ trương thực hiện chính sách xanh trong trồng trọt để tạo ra nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng cao, sẵn sàng cho ra đời những thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất.

Trong lĩnh vực cấy tạo Trầm trên cây Dó

Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý đối tác để tạo ra những sản phẩm trầm hương với tỷ lệ thành công trên 80% và đảm bảo bao tiêu sản phẩm cho Quý đối tác.

Trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo tinh dầu Trầm Hương

Với nhà máy sản xuất có qui mô 10.000m2 với trang thiết bị hiện đại đặt tại Thị xã La Gi cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và qui trình chặt chẽ, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tinh dầu có độ tinh khiết cao và sản lượng ổn định.

Trong lĩnh vực chế tác trầm mỹ nghệ

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm trầm mỹ nghệ không những có tính thẩm mỹ mà còn có độ tinh tế cao.

Agarwood process factory 

Loading...